Chính sách bảo mật thông tin

a) Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng


Việc thu thập thông tin khách hàng khi đăng ký là thành viên sử dụng trên momcall nhằm mục đích liên hệ khách hàng sử dụng dịch vụ khi có vấn đề phát sinh nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.


Sau khi quá trình giao dịch thành công, thông tin về đơn hàng được lưu giữ nhưng momcall không lưu giữ thông tin về số tài khoản của khách hàng.


Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ đối với Tên đăng nhập, mật khẩu và địa chỉ email của mình. Nếu để tiết lộ các thông tin trên có thể bị kẻ xấu lợi dụng, momcall không chịu trách nhiệm trong trường hợp này. Trường hợp phát hiện tài khoản của mình bị đánh cắp vui lòng liên hệ với Ban quản trị để tìm được hướng giải quyết phù hợp.


b) Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng


  • Cung cấp các dịch vụ cho khách hàng;
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng khi có vấn đề phát sinh;
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận đến các giao dịch của khách hàng tại momcall;


Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan tư pháp như Viện Kiểm soát, Tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến một hoạt động vi phạm pháp luật của Khách hàng thì chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng. Ngoài ra không ai có quyền xâm phạm thông tin cá nhân của khách hàng cũng như toàn bộ thành viên của momcall.


c) Thời gian lưu trữ thông tin


Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của momcall.


d) Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin khách hàng


Công ty cổ phần công nghệ Ucall
Địa chỉ: Số 221 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Namm
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0109690915 Do Phòng ĐKKD - Sở KHĐT thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 01/07/2021
Email: contact@ucall.asia - Đường dây nóng: 84327 335 877 335


e) Quy trình chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của khách hàng


Thành viên hoàn toàn có thể đăng nhập vào tài khoản để chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình bằng cách kích vào mục Thông tin tài khoản. Sau đó người dùng cập nhật lên thông tin cá nhân của mình. Sau khi hoàn tất kích vào Lưu lại để hoàn tất việc sửa đổi dữ liệu cá nhân.


f) Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng


Thông tin cá nhân của khách hàng trên spaceshare.vn được cam kết bảo mật một cách tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin của SpaceShare. Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng trên cơ sở sự đồng ý giao kết từ hai bên.


momcall cam kết những nội dung sau:


  • Không chuyển giao, tiết lộ thông tin khách hàng cho bất kỳ một bên thứ ba nào khác chỉ khi có sự đồng ý của khách hàng (trừ trường hợp có yêu cầu của cơ quan tư pháp như mục trên)
  • Trong trường hợp hệ thống dữ liệu, máy chủ của momcall bị hacker tấn công dẫn đến việc bị mất, lộ thông tin cá nhân của khách hàng thì chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo với cơ quan chức năng giải quyết và thông báo cho khách hàng được biết;
  • Bảo mật tuyệt đối mọi giao dịch, thông tin hóa đơn thanh toán của khách hàng;
  • Bản quản lý trang web yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ mọi thông tin cá nhân khi đăng ký tài khoản sử dụng trên momcall bao gồm: tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác (nếu cần). Khách hàng phải chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của những thông tin này. momcall sẽ không chịu trách nhiệm và không giải quyết khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng nếu những thông tin ban đầu khách hàng cung cấp cho momcall không chính xác.

Liên Hệ